Trang chủ TÀI LIỆU

TÀI LIỆU

Tuyển tập Tài liệu tiếng nhật jlpt n4 hay nhất cho trình độ JLPT N4 Học tiếng Nhật chưa bao giờ là một quá trình dễ dàng đối với nhiều người. Chính vì vậy tài liệu tiếng Nhật cơ bản luôn là công cụ hữu hiệu giúp bạn dễ dàng hơn để nắm vững được ngôn ngữ này. Đặc biệt khi bạn đang có ý định tự học tiếng Nhật, những cuốn sách hữu ích sẽ là cơ sở cho việc học của bạn. Những tài liệu tự học tiếng Nhật cơ bản sau sẽ đưa ra một số gợi ý hay ho cho bạn trong quá trình học của mình. Bộ tài liệu Tiếng Nhật đầu tiên được sử dụng và giảng dạy ở các trường đại học, trung tâm cho người mới bắt đầu là bộ: Minna no Nihongo shokyuu de yomeru topikku, với 25 bài văn ngắn nói về các chủ đề xung quanh cuộc sống hàng ngày cho đến các lĩnh vực khoa học, kinh tế…sẽ giúp bạn tiếp cận và hiểu thêm tiếng Nhật một cách thuận tiện và nhiều hơn. Giáo trình Minna no Nihongo  khá đầy đủ và chi tiết về từ vựng cũng như ngữ pháp. Tài liệu tiếng nhật jlpt n4 qua giáo trình bạn sẽ học được từ vựng, cấu trúc về ngữ pháp tiếng Nhật, trong những quyển giáo trình sẽ có những bài tập để bạn làm sau một bài học ôn luyện lại những gì bạn đã được học trước đó. Tuy nhiên, khi bạn tự học giáo trình ở nhà đòi hỏi tính tự giác khá cao, kỹ năng nghe và nói bạn sẽ không phát triển được khi học giáo trình. Vì vậy, kết hợp với học qua giáo trình, sách hướng dẫn thì bạn có thể tự học tiếng nhật qua video, hình ảnh nữa nhé.  

Bộ sách ôn luyện thi N4 hiệu quả nhất

0

Như mọi người đã biết N4 được xem là cấp độ thấp thứ hai sau N5 từ dưới tính lên. Tuy vậy đây cũng là cấp độ quan trọng giúp bạn có thể nâng cao kĩ năng cũng như kiến thức để đạt tới trình độ cao hơn. Và để giúp các bạn ôn tập và hệ thống lại kiến thức một cách chắc chắn và chính xác nhất chúng tôi xin gửi đến bạn bộ sách ôn luyện thi N4 hiệu quả nhất. Hi vọng với những tài liệu này sẽ giúp ích cho việc học tiếng Nhật của bạn.

SÁCH ÔN LUYỆN N4 HIỆU QUẢ NHẤT

Đối với trình độ N4 bạn chỉ cần nắm chắc kiến thức hết cuốn Minna sơ cấp (50 bài) – tức là học hết 2 quyển Sơ cấp I và Sơ cấp II. Vì trong cuốn Minna này đã tổng hợp được tất cả các kiến thức như các thể của động từ cũng như các cấu trúc ngữ pháp.

Ngoài ra nếu bạn muốn ôn luyện N4 chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến bạn một vài cuốn sách ở cấp độ N4

1. Nihongo Challenge N4-N5 Kanji

luyen-thi-tieng-nhat-n4

Nihongo Challenge. Kanji N4-5 là cuốn sách học kanji dành cho cấp độ N4-5. Nội dung sách rất trực quan, các chữ kanji được chia theo bài, có hướng dẫn cách viết và cách nhớ.

2. Nihongo Challenge N4 Kotoba

tài liệu luyện thi N4

Cuốn này nằm trong bộ Nihongo Challenge, chú trọng vào kĩ năng từ vựng.

3.Nihongo Challenge N4 Bunpou to Yomu

Được đánh giá là cuốn sách khá hay, kết hợp giữa ngữ pháp với đọc hiểu có giải thích và cả đáp án, vậy nên cuốn này được nhiều bạn ôn thi N4 lựa chọn.

tài liệu luyện thi n4

4. Goukaku Dekiru N4 N5

tài liệu luyện thi N4

Goukaku Dekiru N4 là cuốn sách tổng hợp tất cả các kĩ năng và rất hữu ích cho các bạn đang hướng tới kì thi JLPT.

Tài liệu ôn thi tiếng Nhật N4

0