Trang chủ LUYỆN THI

LUYỆN THI

Luyện thi năng lực Nhật ngữ N4 Mỗi năm đều đặn đều có 2 lần để các sĩ tử JLPT “lên thớt”! Các bạn đã ôn tập đến đâu rồi nhỉ? Đã luyện đề chưa? Ở đây chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn một tài liệu khá quý giá đối với các sĩ tử sắp vượt vũ môn - bộ đề thi năng lực tiếng Nhật N4 “cực sát” với đề thi thật được tổng hợp từ chính trang chủ của JLPT. Trong giai đoạn nước rút cuối cùng này thì việc luyện làm đề thi năng lực tiếng Nhật N4 là vôn cùng quan trọng. Thế nhưng nó chưa đủ để giúp các bạn có thể dễ dàng chinh phục được kỳ thi này. Bởi việc tự luyện đề thi năng lực tiếng Nhật N4 sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi:

  • Không dồi dào tài nguyên như tiếng Anh, hiện tại, các bộ đề JLPT miễn phí trên mạng là khá hạn chế gây khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn đề.
  • Các hiện tượng ngữ pháp trong tiếng Nhật khá zíc-zắc, nếu không có giáo viên trực tiếp giải thích, bạn sẽ khó hiểu bản chất của từng hiện tượng nên khó có thể giải thích vì sao chọn đáp án này mà không chọn đáp án kia khi luyện đề.