Luyện nghe tiếng Nhật N4 giao tiếp

0
101

LUYỆN NGHE TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHẤT

Luyện nghe tiếng Nhật và luyện nói tiếng Nhật là một trong những kỹ năng vô cùng khó khăn khi học tiếng Nhật cũng như các ngôn ngữ khác. NÓI là kỹ năng quan trọng nhất trong ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu không NGHE được thì sẽ không thể nói tốt được, và nếu không nghe được thì cũng sẽ không biết được đối phương muốn nói gì để mà đối đáp. Do đó, để nói tiếng Nhật tốt thì phải có một phương pháp căn bản ngay từ đầu.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó học đối với người mới bắt đầu nhưng sẽ dễ dàng hơn đối với những người đã học qua rồi. Trong tiếng Nhật thì Phần nghe là trong những phần quan trọng nhất vì nó quyết định bạn có nói được tiếng Nhật hay không? Bạn có phát âm chuẩn chưa? Và điều quan trọng là mọi người đều thi rớt ở phần nghe. Nói đến đây thôi thì bạn cũng đã biết được tầm quan trọng của luyện nghe tiếng Nhật rồi đúng không!

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một số kỹ năng luyện cấp độ nghe N4,nghe N3, nghe N2 tiếng Nhật để phát âm chuẩn hơn, điều này có thể giúp bạn vượt qua kỳ thi JLPT một cách đơn giản hơn.

LUYỆN NGHE TIẾNG NHẬT N4

Trong luyện nghe tiếng Nhật N4 lắng nghe kĩ những bài giảng của thầy cô ,cách phát âm trên lớp học hoặc khi bạn học online…Nhớ là hỏi ngay khi có những chỗ bạn không hiểu. Đây cũng là cấp độ luyện nghe tiếng Nhật cơ bản bước đệm để bạn có thể vươn xa hơn. Bạn nên nhớ để luyện nghe N4 được bạn phải học xong chương trình sơ cấp N4.

_ Nghe tiếng Nhật online trên internet.

_ Nghe bài hát,phim, bản tin tiếng Nhật.

_ Tham gia các câu lạc bộ,các diễn đàn để có thể chia sẻ kinh nghiệm nghe tiếng Nhật…

_ Tiếp xúc nhiều với người Nhật giao tiếp với họ để mình nghe tốt hơn.

Bạn hãy nghe nhiều và học cách phán đoán. Đừng nghe những nội dung mà bạn không thể phán đoán được nó đang nói về cái gì. Hãy nghe những nội dung có âm chuẩn mà bạn đoán được sau đó viết lại chúng. Sau khi kỹ năng nghe tiếng Nhật N4 của bạn tốt rồi thì mình bắt đầu luyện nghe N3 tiếng Nhật để làm quen dần dần.

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây