Học tiếng Nhật N4 mất bao lâu

0
103

Học tiếng Nhật N4 mất bao lâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin liên quan đến vấn đề này nhé!

HỌC TIẾNG NHẬT N4 MẤT BAO LÂU?

N4 lấy được trong bao lâu còn tùy vào khả năng của mỗi bạn. Lời khuyên cho các bạn muốn có bằng N4 là hãy học chắc N5. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Nhật bạn cần tích lũy tiếng Nhật nền tảng bằng việc nắm chắc 25 bài trong giáo trình Minano Nihongo (tương đương N5). Sau đó bạn sẽ tiếp tục học thêm 25 bài minano nữa thì có thể thi N4.

Điều quan trọng nhất là ý chí và sự kiên nhẫn để không những có được chứng chỉ N4 thật dễ dàng mà các kĩ năng khác của bạn cũng sẽ tiến bộ rõ ràng. Bởi vì là lần đầu tiên tiếp xúc và học tiếng Nhật nên giai đoạn đầu bao giờ cũng cần nhiều thời gian và sự chăm chỉ hơn. Ngoài ra tiếng Nhật là một trong số ngôn ngữ có nhiều bộ chữ, mỗi một cấp độ chứng chỉ yêu cầu có số lượng bộ chữ tăng dần, cụ thể để đạt được N4 bạn cần phải có khoảng 400 chữ Kanji.

Học là cả một quá trình, đặc biệt là ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng vì thế mỗi ngày bạn nên dành một ít thời gian cho việc học tiếng Nhật, việc làm này sẽ dần tạo cho bạn được một thói quen tốt và giúp bạn trở nên đam mê và yêu thích công việc này hơn.

Phản hồi

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây